Đánh giá Xe Toyota Camry 2019

Phiên bản cao cấp nhất Toyota Camry 2.5Q trang bị rất nhiều tính năng mới. Cảm giác lái thực sự rất đầm xe nhờ khung gầm TNGA và vô-lăng được tinh chỉnh mới.

Toyota Camry Thái được thiết kế thay đổi hoàn toàn và được giống phiên bản thị trường Mỹ. Mang lại cảm giác cho người trải nghiệm xe một phong cách thể thao,mạnh mẽ và phong cách.

Trải nghiệm vận hành thực sự khác biệt rõ rệt so với thế hệ trước. Vô-lăng chắc chắn và có độ phản hồi tốt hơn. Khung gầm mới thể hiện sự chắc chắn khi đi qua đường xấu.Cách âm ổn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chân ga của Camry 2.5Q vẫn theo truyền thống, hơi lì, tuy không đem đến cảm giác phấn khích nhưng lại khá êm ái khi tăng tốc.

Hệ thống cảnh báo điểm mù là trang bị an toàn tiên tiến đáng chú ý trên Camry 2.5Q. Ngoài ra, mẫu xe này còn có thêm ga tự động (Cruise Control) và cảm biến áp suất lốp. Các tính năng an toàn khác không thay đổi.

Giá bán 1,235 tỷ đồng dành cho một chiếc Camry 2.5Q nhập khẩu Thái Lan được nhiều người nhận định là hợp lý khi đặt lên bàn cân với các đối thủ Mazda6, Honda Accord hay chính mẫu xe phiên bản cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *