Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis 2020 là mẫu xe sedan tầm trung thuộc phân khúc C trong đó có rất nhiều đối thủ nhưng Altis vẫn khẳng định được vị thế số 1 trong phân khúc.

Động cơ sử dụng Ford Focus chỉ dùng động cơ tăng áp, Honda CivicHyundai Elantra cùng lúc có cả hai loại động cơ, Mazda3 chỉ dùng động cơ phun nhiên liệu trực tiếp, trong khi Toyota AltisKIA Cerato sử dụng động cơ hút khí tự nhiên truyền thống đã khẳng định được độ ổn định sức mạnh cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Xe ô tô phân khúc C

Phân khúc xe hạng C bình dân tại Việt Nam đang diễn ra cuộc cạnh tranh thú vị giữa những đối thủ.

Toyota Việt Nam phân phối Toyota Corolla Altis tại Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ rất lâu Altis là cái tên trở thành biểu tượng đi vào lòng người sử dụng.

Quý khách đang tham khảo mẫuToyota Corolla Altismẫu xe đang rấtHOT

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm về giá cả, thông số kỹ thuật, màu xe hay bất cứ câu hỏi liên quan cần chia sẻ vui lòng liên hệ.

 

Altis được giới thiệu đến người dùng Việt Nam lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1996 trong hơn 20 năm có 9 lần thay đổi lớn nhỏ ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Trái tim Corolla Altis là khối động cơ 2AR-FE, 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van, DOHC, VVT-i kép, ACIS  và hộp số tự động biến thiên vô cấp mới giúp khả năng vận hành mạnh mẽ êm ái và mượt mà.